Thông tin mới nhất về dự án chung cư Vincity Hải Phòng

Trước đây, muốn tìm kiếm một không gian sống xanh để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân giữa thành thành phố hiện nay thật không dễ, nhưng dự án chung cư Vincity Hải Phòng của Vingroup lại là giải pháp tốt nhất cho những khó khăn đó.

Lần đầu tiên trong lịch sử bất động sản của Vingroup tung ra dòng sản phẩm hạng bình dân nhằm chiếm lĩnh thị phần căn hộ trung bình. Được biết, dự án Vincity Hải Phòng cũng là một trong số dự án sắp được triển khai và sẽ nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư và cư dân nơi đây.

Vị trí dự án căn hộ Vincity Hải Phòng


Theo dự kiến, chung cư Vincity Hải Phòng được chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại phường Hồng Bác Thành phố Hải phòng, đây là khu vực ven đô, cách dự án Vinhomes Riva city 10km và cách khu Vincom Hải Phòng 20 km, nơi đây có một vị trí vô cùng đắc địa với mức giá hợp lý phù hợp cho cư dân. Vincity Hải Phòng sẽ là một trong những “cơn sốt” thúc đẩy nền kinh tế phát triển.


Tiện ích dự án chung cư Vincity Hải Phòng


Từ trước đến nay, các dự án của Vingroup đều được xây dựng theo những phong cách đa dạng nhất từ khuôn viên vườn, không gian xanh thông thoáng bao quanh, đặc biệt không gian xanh quanh dự án luôn được chủ đầu tư chú trọng.

Chung cư Vincity Hải Phòng là dự án mang thương hiệu bất động sản đại chúng của Vingroup dự kiến sẽ có một không gian xanh bao quanh, có hướng nhìn thông thoáng rộng mở, ngoài ra Vincity Hải Phòng còn có một hệ thống tiện ích đa dạng như: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của dự án VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…cùng nhiều các tiện ích khác nữa.

Chủ đầu tư uy tín


Chủ đầu tư dự án chính là Vingroup- một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam trong rất nhiều lĩnh vực, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường như: Vinhome- Bất động sản cao cấp, Vincom- bất động sản thương mại, Vinpearl- bất động sản nghỉ dưỡng và nay Vingroup lại cho ra mắt bất động sản Vincity- bất động sản đại chúng. Việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình đã đáp ứng được cung- cầu trên thị trường của các dân cư sinh sống tại các khu vực đắc địa này không còn gì tuyệt vời hơn khi Vingroup chính là chủ đầu tư, các dân cư có thể hoàn toàn yên tâm.

>>> Qúy khách quan tâm có thể tìm hiểu thêm dự án Hateco Xuân Phương

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859