Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Nhà giàu bị "tra tấn" bởi nhiều cuộc gọi khách hàng

Mỗi một dự án bất động sản được mở bán, nhất là những dự án khủng, nhiều công ty tuyển nhân viên kinh doanh khá nhiều, họ làm phiền nhiều khách hàng khá là nhiều, nhất là khách hàng tiềm năng bất động sản. Với dự án Tân Hoàng Mai cũng vậy.

Khách hàng tiềm năng bị ‘Khủng bố’ bằng điện thoại

Bán hàng qua điện thoại hay còn gọi là telesales là một phương thức được nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng, nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, telesales đang lạm dụng một cách quá đà, làm phiền với mục đích thuyết phục khách mua hàng, gây nên những hệ lụy không đáng có, hay có những chuyện chào đón không đúng sự thật cho khách hàng.Thậm chí, có những người ở một khu đô thị lớn mỗi ngày phải nhận từ 15 đến 20 cuộc gọi làm phiền từ môi giới. Nhiều khách hàng cảm thấy bực bội và phiền phức khi mà telesales thường xuyên làm phiền nữa

Thực tế, nhiều người đang bị than phiền thái quá

Chị Thanh Hằng ở quận 2, thành phố Hồ Chí Minh búc xúc kể "Có khoảng thời gian tôi đang nằm ở viện, thế mà một bạn làm sales bất động sản cứ gọi liên tục 10 phút một lần, làm tôi đã đau lại thêm phần bực bội. Thậm chí tôi nói đang ở viện, không tiện nói chuyện nhưng cô nhân viên này vẫn gọi. Lúc đó cơn giận ứ lên tận cổ nhưng tôi đang trong bệnh viện không thể làm gì khác, tôi chỉ có thể tắt máy, chấm dứt cuộc gọi chứ không thể làm gì hơn. "Với anh Hải Đăng ở quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh cho biết, ngày nào cũng vậy, từ sáng đến chiều là anh liên tục nhận được nhiều cuộc gọi tự xưng là nhân viên của một công ty bất động sản để mời mua nhà. “Điều đáng bực mình là cùng một công ty, cùng một dự án nhà chung cư nhưng mình từ chối nhiều lần mà họ vẫn cứ gọi. Có khi một ngày gọi đến cả chục cuộc với cùng một nội dung. Họ làm việc lạ thật? Không sợ tốn tiền gọi điện sao? Không mệt mỏi sao?”, anh Đăng nói.

Khi được hỏi, nhiều môi giới cho rằng, biết là làm phiền khách hàng, nhưng do áp lực của doanh số nên phải “bất chấp” gọi điện nhiều lần, lấy xác suất là “ăn may”. Thế  nhưng họ đâu biết rằng, điều này vô hình chung  đã gây ảnh hưởng tới cuộc sống của khách hàng, cũng như gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh và uy tín của chủ đầu tư.

Xem thêm thông tin chung cư Tân Hoàng Mai

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: