KHÔNG GIAN XANH TẠI TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là nhà ở cao cấp đa chức năng, đa tiện ích. Dự án được kì vọng sẽ đem lại môi trường sống trong lành, là một khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và các nhà đầu tư dù chưa chính thức ra mắt.

Không gian xanh mát tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn


Chung cư 23 lê duẩn là dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có mật độ xây dựng khoảng 40% tổng diện tích của dự án, và 60% còn lại dừng để xây dựng khuôn viên cây xanh với thiết kế thông minh, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Dự án đem lại một không gian sống yên bình hiếm có ngay giữa lòng thành phố, tách biệt hẳn với những ồn ào bên ngoài. Với không gian cây xanh bao la được bố trí hài hòa tinh tế với những kiến trúc xây dựng góp phần đem lại một không gian cảnh quan đa dạng, thơ mộng an lành.

6

Hệ thống an ninh tuyệt đối


Bên cạnh không gian sống xanh quý giá, dự án chung cư 23 lê duẩn còn đem lại cho quý cư dân tương lai một môi trường sống yên bình, an toàn tuyệt đối. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh dự kiến đầu tư hệ thống an ninh hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và trang thiết bị an ninh tiên tiến nhất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

Hệ thống an ninh tại dự án luôn được hoạt động 24/7, các thiết bị camera được bố trí hợp lí tại các khu vực quan trọng trong và ngoài các căn hộĐội ngũ nhân viên an ninh tại dự án được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thường xuyên tuần tra quanh  khuôn viên dự án, các khu dự án 23 lê duẩn đem đến cho quý cư dân môi trường sống yên bình, văn minh, thân thiện.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859