Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tổ chức khánh thành ngôi nhà đầu tiên cho trẻ em khó khăn do FLC bảo trợ

Tại thôn Trại Trì, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra hoạt động nhân văn là tổ chức lễ khánh thành căn nhà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đây căn nhà đầu tiên do FLC phối hợp cùng tấm lòng hảo tâm khác khác để xây dựng cho những trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc. Và nó đã được tổ chức lễ khánh thành chính thức.

Đây là ngôi nhà được xây cho gia đình em Nguyễn Thị Ngọc Lan, một trong những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Vĩnh Phúc.

[caption id="attachment_336" align="aligncenter" width="900"]Tổ chức lễ khánh thành căn nhà tình thương cho trẻ khó khăn Tổ chức lễ khánh thành căn nhà tình thương cho trẻ khó khăn[/caption]

Em Nguyễn Thị Ngọc Lan là con của chị Lối. Bố mẹ đã bỏ nhau từ lâu, bố không có khả năng chu cấp, mẹ bị bệnh tâm thần không có khả năng lao động.

Căn nhà cũ không có gì đáng giá của gia đình em là một căn nhà diện tích khoảng 30 m2. Gia đình em thuộc diện hộ nghèo nhiều năm nay. Nguyện vọng của mẹ con em Lan và chị Lối là muốn có một căn nhà xây cấp 4 đơn giản, kín trên bền dưới để sinh sống an toàn mỗi khi thời tiết thay đổi, nhất là trong mùa mưa bão.

Thời gian qua, FLC cũng đã đồng hành cùng Quỹ bảo trợ Trẻ em Vĩnh Phúc tổ chức khám, chữa bệnh cho các em nhỏ bị bệnh tim hiện đang sinh sống và cư trú tại địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng tích cực triển khai nhiều chương trình khác, đồng hành cùng các tổ chức nhân đạo chung tay cùng cộng đồng của doanh nghiệp.

Tổ chức lễ khánh thành được diễn ra trong niềm hân hoan của Em Ngọc Lan và gia đình.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin