Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Những điều cần lưu ý khi tổ chức lễ khành thành

Nhiều năm làm trong nghề tổ chức động thổ, tổ chức khởi công, tổ chức khánh thành... cho nhiều khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước, hôm nay tôi xin đúc kết và chia sẻ một số kinh nghiệm khi tổ chức lễ khánh thành mà Tuấn Việt Media đã tích lũy được.


Trong tổ chức động thổ, khởi công, khánh thành, có 2 mảng công việc được người làm tổ chức sự kiện coi trọng:


- Thứ nhất là các phần cứng phục vụ cho sự kiện như trang thiết bị, dụng cụ tổ chức sự


- Thứ hai là các phần mềm: Bao gồm nội dung chương trình, con người, cách thức tổ chức


Phần cứng chiếm một vai trò quan trọng trong tổ chức khánh thành, khởi công, động thổ vì nó góp phần đến 60% cấu thành nên sự kiện. Đó có thể là các thiết bị như quầy kệ, lều bạt, bàn ghế, máy móc... cũng như công tác chuẩn bị mặt bằng, dụng cụ hậu cần...


ktlongbien


Bạn cũng cần chú trọng công tác xử lý mặt bằng trước khi tổ chức sự kiện. Nếu địa điểm tổ chức còn gập ghềnh, bị ngập nước hay bị lún, chúng ta cần tổ chức san lấp, ủi sơ, rải đá dăm, đá mi... hay trải pallet để đảm bảo khu vực tổ chức được bằng phẳng. Nếu không sẽ dẫn tới các sự cố như sàn bị mấp mô, lồi lõm hay khi xe ô tô lớn đi vào khu vực tổ chức thì bị lún đất. Các lễ khánh thành, khởi công, động thổ thường được tổ chức ở nơi công trình sắp hoặc đang xây dựng, nên chắc chắn mặt bằng sẽ không được hoàn hảo như khi bạn tổ chức ở những nơi đã có sẵn tiện nghi trong thành phố.


>>> Xem thêm: tổ chức khánh thành cửa hàng


Về phần mềm, như đã nói ở trên, có 3 vấn đề quan trọng nhất mà người làm sự kiện cần lưu ý là: Kịch bản chương trình, con người và cách thức tổ chức.


Nên chú ý bố trí thời gian cho hợp lý, nhất là đối với các địa điểm tổ chức xa trung tâm. Đối với các khách đến sớm, rất có thể họ phải chờ đợi một thời gian dài trước sự kiện, nên bố trí nhà chờ và có tea break phục vụ quan khách.Nên tập trung khách tại các xe đưa rước và rước khách đến địa điểm tổ chức, lúc này, cần dự trù thời gian di chuyển, cũng như những sự cố có thể xảy đến khi di chuyển như xe bị sự cố hay kẹt xe để sắp xếp thời gian tổ chức cho phù hợp.


Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khánh thành, động thổ tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ 0985.444.859để được tư vấn và báo giá.


 

Tin liên quan

2 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin