Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Lựa chọn thời điểm thích hợp để làm lễ khánh thành

Theo quan niệm Phương Đông, tổ chức lễ khánh thành cho người làm ăn quan trọng nhất ở khâu lựa chọn ngày lành tháng tốt bởi nó mang lại nhiều may mắn, tài lộc đến cho người chủ doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin nghiên cứu về cách chọn thời gian và địa điểm phù hợp trong năm Bính Thân 2016 này.

Ngày – Giờ tốt để chọn tổ chức lễ khánh thành và xuất hành trong năm Bính Thân

KTS. Phạm Việt Anh cho biết, năm 2016 có lẽ không có nhiều ngày tốt để làm sự kiện như mọi năm bởi không hội tụ nhiều sao tốt lành, tuy nhiên nếu biết cách khắc phục thì vẫn có thể thực hiện được. Mỗi ngày trôi qua đều có hiện tượng giao kết giữa các sao tốt và nhiều sao xấu khác nhau, tùy vào thời điểm, tuổi vận mỗi người hay tính chất sự kiện mà nên lựa chọn hình thức tổ chức, cách khởi công, động thổ, trang trí sao cho phù hợp phong thủy thì mới đem lại nhiều vận may, tiền tài cho người kinh doanh.

Ngoài ra, gia chủ hay chủ kinh doanh cần phải để ý hướng của công ty, văn phòng, cửa hàng và lịch trình khai xuất để tránh chạm những sao xuất và những hướng không may mắn trong suốt thời gian kinh doanh.

to-chuc-khanh-thanh-tai-Ha-Dong

Hướng Tây Bắc – Cầu niềm vui và may mắn. Hướng Tây Nam – Cầu tài lộc. 

Theo nguyên tắc phong thủy: nếu xuất phát từ nhà và đi theo hướng tương sinh  vì tất yếu năm đó sẽ gặp may mắn, tuyệt đối tránh hướng khắc với ngũ hành của ta.

>>> Xem thêm: Tổ chức khánh thành tại Tây Hồ

TS. KTS. Phạm Việt Anh cho biết, người xưa quan niệm mùng 1 Tết là ngày đại cát, các gia đình thường chọn ngày này làm điểm xuất hành để cầu tài lộc cho cả năm. Hướng tốt lành bao gồm: hướng Tài Thần và Hỷ Thần. Mùng 1 tết năm nay là ngày Canh Thân, thuộc Mộc, sao Tât nên nếu xuất hành hướng Tây Bắc sẽ gặp may mắn, vui vẻ còn theo hướng Tây Nam sẽ được tài lộc . Cần lưu ý rằng hướng xuất phát được tính theo hướng từ nơi ở tới nơi muốn đến, như vậy muốn cầu tài lộc hay hỷ sự thì cần lựa chọn Tây Nam hoặc Tây Bắc để được như ý.

Bên cạnh đó, việc chọn phương hướng cũng quan trọng không kém, theo nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải cho biết người Việt có tín ngưỡng rằng mùng 5 là ngày đại kỵ, không thích hợp cho việc xuất hành.

Là đơn vị truyền thông – tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt tự hào với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm cùng với hơn 100 đối tác lớn nhỏ tại Việt Nam.Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.

>>> Xem thêm: Lựa chọn thời điểm thích hợp để làm lễ khánh thành

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin