Hà Nội tổ chức khánh thành công ty xử lí nước thải làng nghề

Sáng 8/10/2016, nhà máy xử lý nước thải Cầu Ngà đã được khánh thành và bắt đầu đi vào hoạt động tại xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là huyện tập trung nhiều làng nghề truyền thống nhất, lưu lượng nước thải rất lớn và có nồng độ ô nhiễm cao, thường đổ ra sông Nhuệ. Đặc biệt là khu làng nghề tại  xã Cát Quế - Dương Liễu - Minh Khai sản xuất miến, bún làm từ nguyên liệu sắn, dong.

1 Dự án xử lý nước thải có công suất thiết kế 20.000 m3/ngày đêm, sử dụng các công nghệ xử lý sinh học khép kín hiện đại và khoa học, với các dây chuyền thiết bị tự động hóa được nhập khẩu từ châu Âu, do Công ty  Phú Điền đầu tư. Đây cũng là công trình thiết kế sử dụng pin năng lượng mặt trời để phát điện hoạt động nhà máy đầu tiên của Hà Nội.

2
Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, việc tổ chức lễ khánh thành Nhà máy xử lý rác thải mang tên Cầu Ngà thể hiện sự quyết tâm của TP. Hà Nội trong việc cải thiện chất lượng môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân xung quanh khu công nghiệp, làng nghề và cụm công nghiệp. Bên cạnh đó từng bước chắc chắn để làm trong sạch lại các con sông đang bị ô nhiễm và một phần sông Nhuệ - Đáy, tạo cảnh quan tươi mát cho đô thị, phát triển bền vững.

Tuấn Việt Media chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức khánh thành cửa hàng, showroom, công ty, văn phòng, nhà máy,... trên địa bàn Hà Nội. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0985.444.859  để được tư vấn và báo giá. Tuấn Việt Media rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

>>> Xem thêm: Hà Nội tổ chức khánh thành công ty xử lí nước thải làng nghề

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859