Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia
Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt chuyên tổ chức sự kiện lễ khai trương khai thành các tòa nhà, cửa hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị,…rất chuyên nghiệp từ việc lên ý tưởng, thiết kế, lên kế hoạch đến cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn tổ chức buổi lễ khai trương trọng đại, tiến hành nghiêm túc và tạo được nhiều ấn tượng cho khách hàng.

le-khai-truong-khanh-thanh-1

Lễ  khánh thành một dự án là một buổi lễ có ý nghĩa thiêng liêng và hết sức quan trọng. Đây là một buổi lễ đánh dấu một bước phát triển, sự khởi đầu mới, mở ra một thời kỳ mới mẻ cho việc đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp. Lễ khánh thành là sự bắt đầu một quá trình phát triển sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị của doanh nghiệp. Lễ khánh thành suôn sẻ như một sự khởi đầu đầy khí thế cho dự án thành công và ngày càng phát triển. Đây cũng như là một cách để doanh nghiệp giới thiệu dự án đến với công chúng và các khách hàng tiềm năng trong tương lai, một cách để khuyếch trương  tên tuổi dự án của mình, tạo bước đà để dự án phát triển sau này.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành của Tuấn Việt bao gồm:

 • Dịch vụ thiết kế phối cảnh trang trí và in ấn như phông, băng rôn, thiệp mời,…

 • Cung cấp tiệc phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách mời với thực đơn đa dạng

 • Cho thuê thiết bị đầy đủ cho một chương trình hoàn hảo (lều bạt, bàn ghế, máy chiếu,…)

 • Cung cấp đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện, chuyên nghiệp (PG, lễ tân, MC, ca sỹ,…)


Hiểu được tầm quan trọng của lễ tổ chức khai trương - khánh thành mà bạn cần cực kỳ chú ý đến công đoạn tổ chức buổi lễ để không gặp bất kỳ sai sót nào. Bạn nên biết, mỗi công ty chỉ có một hoặc một vài lĩnh vực kinh doanh thế mạnh chình của mình. Tại các lĩnh vực kinh doanh này, họ có những mối quan hệ để giảm bớt chi phí đầu vào của mình. Nếu doanh nghiệp bạn không phải là một công ty tổ chức sự kiện, bạn làm sự kiện chắc chắn không tốt và tốn kém thời gian hơn so với những công ty có ngành kinh doanh chính về lĩnh vực này. Tự làm không phải là một ý kiến hay cho một buổi lễ khánh thành dự án hoàn hảo. Chính vì thế, bạn nên chọn một công ty để thuê ngoài việc tổ chức lễ khánh thành dự án luôn mong muốn là bạn đồng hành của Bạn trên con đường xây dựng và khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một chương trình tổ chức lễ khai trương khánh thành ấn tượng và hoàn hảo nhất. Một số hình ảnh cho lễ khai trương, khánh thành:

cong-ty-to-chuc-le-khanh-thanh-khai-chuong-du-an-uy-tin-1

le-khai-truong-khanh-thanh-7

cho-thue-tham-trai-san 1(1)

Để lựa chọn một công ty đối tác tổ chức sự kiện lễ khánh thành cho doanh nghiệp, bạn cần phải chú ý đến một số tiêu chí của nhà cung cấp sự kiện:

 • Thương hiệu doanh nghiệp

 • Kinh nghiệm trong ngành

 • Đối tác cung cấp trang thiết bị , dịch vụ

 • Đội ngũ nhân viên chất lượng, sáng tạo


Công ty tổ chức sự kiện TUẤN VIỆT  uy tín trên thị trường

Công ty tổ chức lễ khánh thành TUẤN VIỆT là một doanh nghiệp có thương hiệu lâu năm trong ngành kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, TUẤN VIỆT tự tin với khả năng sáng tạo trong ý tưởng tổ chức chương trình và có thể hoàn thành một cách tốt đẹp sự kiện lễ khánh thành dự án của bạn, mang lại một sự khởi đầu tốt đẹp cho doanh nghiệp. Với việc xây dựng được các mối quan hệ vững chắc với các nhà cung cấp phụ kiện, đồ đạc để thực hiện cho các chương trình diễn ra. Chắc chắn sẽ không có bất cứ một trục trặc hay chậm trễ nào trong khâu chuẩn bị và tổ chức.

 • Cam kết tổ chức sự kiện không rủi ro, sáng tạo, độc đáo

 • Sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch bất kể lý do về thời tiết, địa hình,…

 • Tổ chức lễ khánh thành hạng mục đầy đủ, không phát sinh chi phí khác

 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng dịch vụ của khách hàng

 • Kinh nghiệm tổ chức hơn 1000 sự kiện với 50% cho người nước ngoài

 • Làm hài lòng các khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ


Hãy đến với TUẤN VIÊT để có một buổi lễ khai trương khánh thành hoàn hảo nhất !

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TUẤN VIỆT

Địa chỉ: Tòa 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
Điện thoại: 0985.444.859
Email: sukientuanviet@gmail.com
Facebook: fb.com/sukientuanviet

 

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin