NHÀ THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU NHẬN THIẾT KẾ CHO DỰ ÁN OCEAN GATE NHA TRANG

Danh tiếng của đơn vị tư vấn thiết kế dự án căn hộ Ocean Gate như thế nào ?
Dự án Ocean Gate Nha Trang là khách sạn 4 sao (+) và căn hộ cao cấp được đầu tư tại thành phố Biển Nha Trang. căn hộ Ocean Gate Nha Trang được định hình trở thành một khu căn hộ khách sạn đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Căn hộ Ocean Gate được thiết kế và xây dựng bởi những đơn vị danh tiếng nhằm tạo ra một sản phẩm khác biệt và sang trọng.

Đơn vị tư vấn thiết kế :

Dự án  Ocean Gate  Nha Trang được thiết kế bởi những công ty tư vấn hàng đầu của thế giới. Các công ty như :

+ Baumschlager Eberle Vietnam (BE)

+ Rankine&Hill Vietnam (a member of ONG&ONG Group)

+South Light Construction Consultancy Corporation.

Căn hộ Ocean Gate thiết kế với phong cách hiện đại, tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng và hoà hợp cùng thiên nhiên.

>>> Xem thêm dự án : Chung cư CT8 Đình Thôn

Tận dụng vị trí vàng bên những bờ biển tuyệt đẹp, Căn hộ Ocean Gate được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

Được kinh doanh khai thác bởi đơn vị quản lý khách sạn có thương hiệu quốc tế và đã vận hành thành công các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Chủ đầu tư Dự án Ocean Gate có nhiều kinh nghiệm và đã đầu tư thành công nhiều dự án luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, chất lượng dịch vụ. Dự án thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng đảm bảo môi trường sống văn minh và an toàn.

Diện tích dự án: 47.500m2

-Quy mô: tòa tháp 40 tầng: 2 tầng hầm đỗ xe, 9 tầng dịch vụ kỹ thuật và trung tâm thương mại, 9 tầng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 22 tầng căn hộ cao cấp và 1 Sky Bar tiện ích tầng 40

-Sản phẩm:

+Khách sạn chuẩn 4*: gồm 9 tầng, tổng số 171 phòng

+Căn hộ cao cấp: gồm 22 tầng, tổng số 262 căn có diện tích dao động từ 37,5m2 -197,2m2, từ 1,2 đến 3 phòng ngủ.

-Vốn đầu tư dự án: 700 tỷ VNĐ

 

 

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. Superbe human hair weave https://www.youtube.com/watch?v=koiFnDsfNPU de qualité irréprochable ensuite lettre ultra rapide. @ bientot

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859